Du lịch Miền Tây

Du lịch Miền Tây

Du lịch miền Tây giá rẻ và những bài viết hay về du lịch Miền Tây

Du lịch miền Tây – dicham.net : Đồng bằng sông Cửu Long thuộc vùng cực Nam của tổ quốc, người ta hay gọi là đồng bằng Nam Bộ, Tây Nam bộ hay gọi tắt là miền Tây. Khu vực bao gồm 12 tỉnh (An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Tiền Giang, Sóc Trăng, Long An, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long) và 1 thành phố trực thuộc Trung ương (Cần Thơ).

Được biết đến trong biết bao thi ca, sử sách, phim ảnh miền Tây sông nước với hệ thống kênh rạch chằng chịt, giao thông chủ yếu bằng đường thủy. Được hưởng những sự ưu đãi từ thiên nhiên khiến miền Tây có một sự phong phú đến kỳ lạ từ động thực vật, cho tới cảnh quan, địa danh du lịch. Những miệt vườn trĩu quả, những sông ngòi đầy ắp tôm cá, những rừng ngập mặn nguyên sinh. Cùng với nó là những con người miền Tây hiếu khách tất cả đã làm nên một miền đất thu hút khách du lịch như ngày nay.

Bài viết này có lẽ có ích với hành trình của bạn : Kinh nghiệm du lịch miền Tây tự túc từ A tới Z

Xem thêm những bài viết hay về du lịch miền Tây :

5 món ăn thách bạn dám thử tại miền Tây

5 món ăn thách bạn dám thử tại miền Tây Miền Tây sông nước Cửu Long với rất nhiều những món ăn độc đáo và đặc biệt, những có một số món ăn mà chỉ nghe tên hay nhìn thấy mà bạn đã có thể thấy rùng mình, nhưng đối với người dân miền Tây thì…