Du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản và những bài viết hay về Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản – dicham.net : Không chỉ là một cường quốc số một số hai trên thế giới về kinh tế, công nghệ, khoa học giáo dục, đất nước Nhật Bản tuy nhỏ bé nhưng cũng là một trong những quốc gia có ngành du lịch phát triển hàng đầu.

Được mệnh danh là xứ sở mặt trời mọc, nhắc tới du lịch Nhật Bản chắc hẳn du khách không chỉ nhớ đến hoa anh đào mà còn nhớ đến nền văn hóa ẩm thực mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của xứ sở mặt trời. Nhật Bản lôi cuốn du khách bởi những hương vị ẩm thực tinh tế nơi đây. Nhậtcũng là một nơi đẹp nhất trên thế giới với một sự thay đổi rõ rệt của bốn màu trong năm. Vào mỗi mùa khách nhau thì lại đều mang đến cho nơi đây những sắc màu khác nhau: vào mùa cuân những bông hoa anh đào đua nhau nở rộ từ Nam lên Bắc, khi mùa hè đến thì trải dài sắc xanh của cây cối, còn khi thu về thì nơi đây lại được bao trùm trong một màu đỏ rực của lá phong và khi giá lạnh của mùa đông đến nơi đây lại được bao phủ bởi lớp tuyết trắng tinh khôi.

Bài viết hữu ích cho hành trình của bạn : Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc hữu ích

Du lịch Nhật Bản và những bài viết hay về Nhật Bản :

Những điều nên thử khi tới Kyoto

Những điều nên thử khi tới Kyoto Kyoto là cố đô cổ kính của Nhật Bản, không phồn hoa, không nhộn nhịp như cuộc sống của Tokyo hiện đại, nhưng nó lại có những nét đẹp mà thủ đô hiện nay không thể nào có được. Mang một nét đẹp trầm mặc,…