Làm thế nào để khám phá Sagrada Família tuyệt vời nhất ?

Kiến trúc

Làm thế nào để khám phá Sagrada Família tuyệt vời nhất ?

Dự án đầy tham vọng nhất của Antoni Gaudí vẫn chưa hoàn thành gần một thế kỷ sau cái chết của ông. Chỉ có 2 trong số ba ngôi tháp tuyệt đẹp của Sagrada Familia được hoàn chỉnh và mở cửa cho công chúng, mặt nạ của Chúa trời và mặt tiền Passion. Nếu bạn có dự định du lịch Tây Ban Nha thì đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội khám phá nơi này nhé :

Một số điều bạn nên biết về Sagrada Família

Những người hâm mộ Gaudí sẽ thấy được ảnh hưởng nổi bật nhất của mình trong tháp Giáng sinh sôi động. Tháp Passion ít trang trí hơn, có một nét duyên dáng Gothic nghiêm túc hơn.

Kiến trúc Làm thế nào để khám phá Sagrada Família tuyệt vời nhất ?
Kiến trúc

Như những cái tên gợi ý, mỗi tháp đều tượng trưng cho tôn giáo. Nụ cười của Chúa Giêsu vui vẻ đối mặt với mặt trời mọc khỏi khuôn khổ xương người.

Tôn giáo Làm thế nào để khám phá Sagrada Família tuyệt vời nhất ?
Tôn giáo

Tháp Passion cao hơn cả hai. Thật không may là tháp Chàm bắt đầu quá muộn để đón mặt trời mọc, nhưng quan điểm của nó đa dạng hơn, nếu không ngoạn mục.

Lượt xem Làm thế nào để khám phá Sagrada Família tuyệt vời nhất ?
Lượt xem

Cả hai tháp có thang máy lên đến đỉnh, nếu bạn không có chân cho cầu thang, nhưng được cảnh báo – chỉ có tháp Passion có thang máy xuống trở lại!

Một số điều bạn nên biết về Sagrada Família Làm thế nào để khám phá Sagrada Família tuyệt vời nhất ?
Một số điều bạn nên biết về Sagrada Família

Tháp Giáng sinh thường bận rộn hơn vì không có nhóm nào được phép lên. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không thích đám đông, ở lại bên ngoài và nhìn thấy tòa nhà được chiếu sáng vào ban đêm thay vào đó!

Một số điều bạn nên biết về Sagrada Família Làm thế nào để khám phá Sagrada Família tuyệt vời nhất ?
Một số điều bạn nên biết về Sagrada Família

Sagrada Familia: Lời khuyên của chúng tôi

Làm sao để tới đó?

Cách đơn giản nhất để đến Sagrada Família là bằng tàu điện ngầm. Hãy nhảy ra khỏi trạm dừng tàu điện ngầm Sagrada Família tiện lợi!

Khi đến thăm?

Các Sagrada Familia luôn đông đúc, nhưng hàng đợi sẽ ngắn nhất vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn, khi ánh nắng mặt trời huyền ảo nhất của nó dù sao đi nữa!

Mua vé

Nếu bạn không mua vé trước, sau đó chuẩn bị xếp hàng hàng giờ! Chúng dễ dàng có sẵn trực tuyến và giá cả khác nhau tùy thuộc vào phần bạn muốn truy cập và liệu bạn có muốn bao gồm một hướng dẫn âm thanh hay tour du lịch. Vé có cửa sổ nhập học 1 giờ, nhưng một lần bên trong bạn có thể ở lại cho tới khi đóng cửa.

Bao nhiêu thời gian?

Bạn có thể dễ dàng trong khi đi 3 hoặc 4 giờ tại Sagrada Família, mặc dù bạn có thể làm điều đó một nửa nếu bạn có một hành trình bận rộn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đặt vé trước!

Điều cần biết

 • Khi đến thăm : Mở cửa lúc 9 giờ sáng. Thời gian đóng cửa là: Tháng Mười Một-Tháng Hai 06:00, Tháng Tư đến Tháng Chín 8:00 PM, Tháng Ba và Tháng Mười 7:00 CH.
 • Giá bao nhiêu? : Miễn phí để xem từ bên ngoài, giá cho một chuyến thăm bên trong bắt đầu từ 15 €, với các tùy chọn để thêm hướng dẫn hoặc thăm tháp.
 • Tôi có cần một hướng dẫn không? : Nó chắc chắn sẽ giúp đỡ. Hướng dẫn và hướng dẫn bằng âm thanh có sẵn cho chi phí bổ sung khi bạn mua vé vào cửa.
 • Làm sao để tới đó : Đi tàu điện ngầm đến bến Sagrada Familia!
 • Mẹo bổ sung
  • Hãy nhớ rằng đây là một nhà thờ thánh địa, và hành vi lịch sự và tiếng nói yên tĩnh được mong đợi.
  • Túi xách, ba lô và vali sẽ được kiểm tra khi vào nhà thờ. * Khách dưới 16 tuổi phải đi cùng với người lớn

  Đặt ngay những tour đi Châu Âu giá rẻ nhất tại Dế Việt để có những hành trình hoàn hảo nhất.

Làm thế nào để khám phá Sagrada Família tuyệt vời nhất ?
5 (100%) 2 votes

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.